• Công ty Dịch vụ và Tư vấn TFD Group
  • (+84) 028 66529 668
  • tfgroup.info@gmail.com

Địa chỉ làm thủ tục nhận bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Bình Dương

Để nhận tiền trợ cấp thất nghiệp, người lao động đang sinh sống tại Bình Dương phải đến đâu? Sau đây là các địa chỉ lãnh bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Bình Dương.

Thực hư việc hồi sinh báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn?

Doanh nghiệp có phải nộp báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn không là thắc mắc của nhiều doanh nghiệp sau khi Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định 1421/QĐ-BTC.

Giá xăng sẽ thế nào khi thuế bảo vệ môi trường giảm “kịch khung”?

​Sáng nay ngày 06/7/2022, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội đã chính thức thông qua dự thảo Nghị quyết về việc tiếp tục giảm thuế bảo vệ môi trường từ ngày 11/7/2022.

Điều tra bệnh nghề nghiệp được thực hiện trong trường hợp nào?

Nhằm xác định nguyên nhân gây bệnh cho người lao động để giải quyết chế độ cho chính xác, việc điều tra bệnh nghề nghiệp là điều cần thiết.

Thế nào là khám, chữa bệnh đúng tuyến? Mức hưởng khi khám đúng tuyến?

Để được thanh toán tối đa mức hưởng trên thẻ BHYT, người bệnh phải đi khám, chữa bệnh đúng tuyến. Vậy khám chữa bệnh đúng tuyến là gì?

Từ 01/7/2022: Ai được tăng lương?

Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị định 38/2022/NĐ-CPvề mức lương tối thiểu vùng mới áp dụng từ 01/7. Vậy ai được tăng lương từ ngày 01/7/2022?

Lương tối thiểu vùng tăng - Người lao động được lợi thế nào?

Từ ngày 01/7/2022 tới đây, lương tối thiểu vùng sẽ chính thức tăng thêm 6%. Nhờ đó, người lao động sẽ được hưởng loat lợi ích khi lương tối thiểu vùng tăng.

Giờ hành chính là gì? 4 điều cần biết về giờ hành chính

Giờ hành chính là khung giờ làm việc phổ biến của các cơ quan Nhà nước cũng như nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ giờ hành chính là gì?

​Có đúng lương trên 80 triệu đồng phải đóng thuế TNCN 35%?

Khi đi làm, nhất là nhận mức lương cao, nhiều người lao động sẽ quan tâm nhiều đến việc nộp thuế TNCN. Vậy ​có đúng lương trên 80 triệu đồng phải đóng thuế TNCN 35%?

Vi phạm kỷ luật là gì? Cho ví dụ về vi phạm kỷ luật

Khi tham gia quan hệ lao động, người lao động phải tuân thủ kỷ luật lao động. Vậy phạm kỷ luật là gì? Cho ví dụ về vi phạm kỷ luật.

Tổ chức đoàn cơ sở là gì? Điều kiện thành lập đoàn cơ sở?

Tổ chức đoàn cơ sở là gì? Điều kiện thành lập đoàn cơ sở?

Điều đặc biệt chưa từng có về lương tối thiểu vùng 2022

Do Covid-19 kéo dài, hai năm liền người lao động không được tăng lương tối thiểu vùng. Tuy nhiên, đã có điều đặc biệt chưa từng có về lương tối thiểu vùng 2022.

Hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký làm thêm đến 300 giờ/năm

Để sử dụng lao động làm thêm đến 300 giờ/năm, doanh nghiệp phải thông báo với cơ quan có thẩm quyền. Vậy thủ tục đăng ký làm thêm 300 giờ/năm thực hiện thế nào?

Mua ô tô, xe máy ngay trong năm nay để được hưởng nhiều quyền lợi

Để phục hồi kinh tế trong tình hình dịch bệnh, nhiều chính sách ưu đãi về thuế, lệ phí đã được ban hành. Sau đây là 03 ưu đãi khi mua ô tô xe máy năm 2022.

Bị sàm sỡ nơi công sở: Làm thế nào để đối phó?

Ngày nay, không ít vụ quấy rối, sàm sỡ xảy ra tại nơi công sở nhưng hầu như không có bất cứ sự bảo vệ nào. Có cách nào để đối phó quấy rối nơi công sở?